So sánh sự tương đồng và khác biệt giữa iEuro2024.com cùng 90min.com

Người dùng truy cập iEuro 2024 sẽ thấy có nhiều điểm tương đồng với 90min.com. Hai địa chỉ này đều nghiên cứu về bóng đá và trở thành web được tin cậy nhất.

Điểm giống nhau của iEuro2024 với 90min.com

iEuro2024 và 90min.com đều là những trang tin bóng đá có sự đầu tư từ những chuyên gia làm việc nhiều năm. Hai website này đều có cập nhật những trận đấu với đầy đủ thông tin: Lịch thi đấu, kết quả tỷ số, BXH, blog chia sẻ nhiều câu chuyện.

trang-chu-ieuro2024-com
Trang chủ iEuro2024.com

Thị trường bóng đá có bất cứ thay đổi gì cũng được cập nhật từ sớm trên trang chủ. Nhìn chung, cấu trúc website của hai bên đều tương tự nhau, có cách sắp xếp chuyên mục khoa học, giúp người xem có thể tìm thông tin đang quan tâm dễ dàng.

Cả hai thương hiệu đều thể hiện rõ định hướng lâu dài trong mảng cung cấp thông tin về bóng đá. Các chuyên gia xây website làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo dữ liệu có độ chính xác cao do được lấy từ chính ban tổ chức.

Thêm một điểm tương đồng nữa là cả hai website đều cung cấp các tin tức miễn phí cho người xem. Bạn không cần đóng phí, có thể chọn xem tất cả các chuyên mục được tổng hợp dễ dàng.

Những khác biệt của iEuro2024 và 90min.com

Mặc dù đều nghiên cứu về bóng đá nhưng hai trang web này vẫn có một số điểm khác biệt. Bạn có thể phân biệt những điểm này để cân nhắc xem mình muốn xem tin ở website nào.

Tiêu chí so sánh iEuro2024 90min.com
Thời gian hoạt động Ngắn.

trang  này mới ra mắt gần đây nên chưa có nhiều cơ hội tiếp cận thị trường, với các fan bóng đá.

Dài.

90min.com đã có thời gian nhiều năm gắn bó với thị trường, thu hút được nhiều người hâm mộ.

Bản chất Là đại diện truyền thông của UEFA ở Việt Nam. Chỉ là trang tin bóng đá và cập nhật các tin tức thú vị.
Số lượt truy cập Thấp hơn do còn mới Khá cao, đứng top 5 trên thị trường châu Á.
Ngôn ngữ được sử dụng Tiếng Việt Tiếng Anh
Chuyên mục chia sẻ Mang đến hệ sinh thái về bóng đá, với đầy đủ các thông tin từ giải châu Âu và giải V-League:

  • Giới thiệu chi tiết thông tin của giải.
  • Cập nhật thời gian thi đấu, kết quả từng trận.
  • Đánh giá, tính toán và cập nhật vị trí các đội trên bảng chính xác.
  • Nhận định và soi kèo bóng đá.
  • Chuyên mục blog thường cập nhật tin tức mới, nóng hổi vừa diễn ra liên quan thể thao.
Giúp người xem hình dung được cụ thể những trận đấu sắp diễn ra. trang  này cũng có thể mang đến những dữ liệu về thông tin trận đấu, kết quả, bảng xếp hạng, những thông tin khác liên quan bóng đá.

Những điểm khác biệt giữa iEuro2024 và 90min.com chủ yếu nằm ở sự khác biệt về cách thức vận hành và các chuyên mục chi tiết cho người xem. Tuy nhiên, dù thể hiện dưới bất cứ hình thức nào, cả hai cũng đã cam kết về độ chính xác của dữ liệu được đưa ra.

90min-com
Webstie 90min.com

Có một điểm rất khác giữa iEuro2024 và 90min.com, đó là chuyên mục soi kèo bóng đá. Ayla Khánh Vi phân tích lịch sử đối đầu, danh sách cầu thủ, sơ đồ chiến thuật,… để nhận định và gợi ý kèo cược cho fan túc cầu.

Cô cùng các thành viên trong đội nghiên cứu sẽ phân tích chi tiết các trận đấu và đưa ra đánh giá cho người chơi tham khảo. Nhờ sự nghiêm túc trong quá trình làm việc, phân tích các thông tin kỹ lưỡng nên Ayla được rất nhiều người yêu thích. Chuyên mục soi kèo cũng góp phần đưa tên tuổi iEuro2024 đến gần hơn với fan bóng đá trong thời gian ngắn.

Trước khi trận đấu diễn ra từ 2-3 ngày, hệ thống sẽ cập nhật các kèo cược của nhà cái uy tín. Sau đó, chuyên gia sẽ phân tích cụ thể tình hình hai đội, đánh giá xem kèo nào nên chọn, kèo nào nên đề phòng. Vì là trang  trung lập, nên các phân tích của iEuro2024 đưa ra khách quan, người chơi có thể tin tưởng, căn cứ vào đó để ra quyết định.

thong-ke-so-lieu-cau-thu
Chuyên mục thống kê cầu thủ tại iEuro2024.com

Trong thời gian mùa giải Euro diễn ra, tần suất cập nhật thông tin diễn ra nhanh chóng. 90min.com đã đi qua nhiều mùa và thể hiện rất tốt khả năng cung cấp thông tin nhanh và chính xác của mình. Đây cũng là điều iEuro2024 đặt ra để cố gắng hoàn thành tốt trong mùa giải tới.

iEuro2024 đang phấn đấu để trở thành trang tin bóng đá mạnh như 90min.com

Mặc dù còn là cái tên mới trong mắt fan bóng đá, iEuro2024 chưa bao giờ ngừng cố gắng. Aviv Nguyễn và đội ngũ của anh vẫn đang rất cố gắng để xây dựng web ngày càng hoàn thiện và thu hút nhiều lượt truy cập hơn nữa.

Thành công của 90min.com chính là động lực để trang tin iEuro 2024 nỗ lực hơn nữa để trở nên vững mạnh, đáng tin cậy. Để làm được điều này, các thành viên xây dựng website đều có nhiệm vụ rõ ràng, họ cố gắng hoàn thành nhanh chóng nhất.

Aviv Nguyễn cũng từng chia sẻ bản thân rất ngưỡng mộ đội ngũ xây dựng 90min.com. Họ thể hiện sự chuyên nghiệp, các chuyên mục trên website được sắp xếp khoa học, các tin tức cũng luôn được update sớm nhất.

sieu-may-tinh-du-doan-hoan-toan-mien-phi
Tính năng siêu máy tính dự đoán tại iEuro2024.com

Không để quá trình xây trang tin bóng đá trì trệ, Aviv liên tục triển khai các hoạt động để iEuro2024 được hoàn thiện hơn. Đây chắc chắn sẽ là website uy tín và ngày càng được đến gần hơn với các fan bóng đá.

Lời kết

iEuro2024 và 90min.com giống nhau ở điểm cùng cung cấp thông tin bóng đá của giải đấu hấp dẫn tại châu Âu. Tuy nhiên, chức năng của hai trang tin có nhiều điểm khác biệt, bên cạnh chia sẻ thông tin, iEuro2024 còn soi kèo để người chơi được giải trí cùng bóng đá.