Profile cực khủng của Biên tập viên trang thể thao Bongso168.com

Muốn biết profile của Biên tập viên thể thao Aarin Tùng Anh ấn tượng thế nào, bạn hãy tham khảo trang cược bóng đá Bongso168 ngay. Chuyên môn và kinh nghiệm của anh chắc chắn sẽ khiến bạn thấy ngưỡng mộ, nể phục.

Tiểu sử Biên tập viên Thể thao Bongso168 – Aarin Tùng Anh

Aarin Tùng Anh tên thật là Trần Tùng Anh, sinh ngày 17/01/1992 tại Tp. Hồ Chí Minh. Anh nắm giữ vai trò là Nhà sáng lập – Biên tập viên thể thao của trang web Bongso168.

Aarin-tung-anh-btv-Bongso168-com
Profile cực khủng của Aarin Tùng Anh, BTV Bongso168.com

Aarin tốt nghiệp Đại học Quốc tế RMIT với chuyên ngành Digital Marketing vào năm 2014. Sau đó anh lên đường sang Anh quốc để học Thạc sĩ tại Viện Đại học Southampton, hoàn thành chương trình năm 2016 với điểm GPA 3.8/4.0.

Anh còn sở hữu nhiều chứng chỉ và giải thưởng trong suốt quá trình học tập và làm việc. Điển hình nhất phải kể đến như Keywords Analysis by Semrush, Copywriting Masterclass | IDM, Giải thưởng báo chí về Văn hóa, Thể thao và du lịch,… Anh sử dụng tiếng Anh thành thạo với chứng chỉ IELTS 7.5, là điều kiện cần thiết để phục vụ công việc mang tính xuyên quốc gia.

Hình ảnh chi tiết về tiểu sử, bằng cấp và chứng chỉ của BTV này nằm ở mục profile Aarin Tùng Anh tại Wakelet.

Hành trình phát triển của Aarin Tùng Anh trước khi đến với Bongso168

Aarin có hơn 8 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tiếp thị và thể thao. Anh từng đảm nhận vị trí cấp cao trong các công ty lớn và được đánh giá tốt về khả năng.

Chuyên viên Công ty TNHH Truyền thông Unicomm

Năm 2015 khi vừa trở về Việt Nam sau thời gian học Thạc sĩ tại Southampton, anh được nhận vào vị trí Chuyên viên điều phối dự án Thể thao. Công việc của anh là xây dựng kế hoạch phát triển chuyên mục thể thao, phối hợp với các biên tập viên tìm kiếm và đăng tải tin tức mới nhất.

Aarin-tung-anh-bongso168com
Aarin Tùng Anh từng tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Digital Marketing tại RMIT

Anh còn phụ trách mảng tổ chức sự kiện liên quan đến lĩnh vực bóng đá. Các hoạt động kỷ niệm, khai mạc giải đấu, bế mạc giải đấu cũng thuộc phạm vi làm việc của anh.

Thời gian công tác tại đây của Aarin Tùng Anh là 1 năm, từ 2016 đến 2017. Mặc dù không làm quá lâu nhưng anh học được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc:

  • Xây dựng content thể thao thu hút
  • Tiếp xúc với nhiều giải đấu bóng đá nhỏ được tổ chức trong nước, mở rộng hiểu biết về lĩnh vực
  • Tiếp cận các cầu thủ trẻ bán chuyên, hiểu rõ bối cảnh thể thao, những khó khăn người đam mê bóng đá còn gặp phải khi theo đuổi ước mơ
  • Cách tổ chức các hoạt động, sự kiện thể thao

Mặc dù chỉ đảm nhiệm vị trí trong một thời gian ngắn nhưng anh vẫn được đánh giá cao về khả năng. Aarin Tùng Anh từng nhận được giải thưởng “Nhân viên xuất sắc nhất năm” trong tiệc Year End Party của công ty.

Biên tập viên tại Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2017, anh trở thành Biên tập viên nội dung Ban Thể thao HTV tại Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Anh học được rất nhiều trong thời gian 2 năm công tác từ 2017 đến 2019:

  • Được làm việc với những biên tập viên thể thao nổi tiếng như Trí Viễn, Nguyễn Hữu Việt, Lý Chánh,… để hiểu hơn về những thách thức với nghề. Anh cũng có cơ hội lắng nghe, quan sát cách làm nghề của họ để xây dựng content thể thao hấp dẫn hơn, tăng vốn hiểu biết về bóng đá trong nước
  • Ở trong môi trường chuyên nghiệp giúp anh tích luỹ kiến thức về cách thức hoạt động của các dự án thể thao. Anh cũng học được cách quản lý của các lãnh đạo cấp cao, cách giải quyết vấn đề bất ngờ khi tổ chức sự kiện thể thao

Aarin Tùng Anh không ngại khó trong quá trình làm việc, sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu trên tổ quốc để lấy tin tức và tìm hiểu bối cảnh thể thao nước nhà. Trong suốt 2 năm công tác, anh nhận được giải thưởng “Nhân viên có thành tích tốt nhất tháng”, “Nhân viên xuất sắc nhất Ban Thể thao HTV 2018”.

Biên tập viên cấp cao tại Báo tuổi trẻ

Trải qua 3 năm làm việc chăm chỉ, Aarin Tùng Anh được Báo Tuổi trẻ chiêu mộ về vị trí Biên tập viên nội dung cấp cao ban Thể thao. Anh trở thành quản lý, đào tạo thực tập sinh đồng thời phối hợp với các lãnh đạo xây dựng phương thức làm việc hiệu quả.

Aarin-tung-anh-bongso168-com
Nhà sáng lập Bongso168.com – Biên tập viên thể thao Aarin Tùng Anh

Thời gian công tác tại Báo Tuổi trẻ của Aarin là 2 năm, mang đến nhiều giá trị về mặt thành tích cho đơn vị. Nhờ nội dung tin thể thao thu hút do anh phát triển, kiểm duyệt mà đầu báo từng được vinh danh là một trong 10 cơ quan ngôn luận uy tín nhất Việt Nam.

Vai trò của Aarin Tùng Anh với Bongso168

Năm 2021, anh đầu quân cho Aviv Nguyễn và trở thành đồng sáng lập của website Bongso168. Tại đây, anh đảm nhiệm vị trí Biên tập viên nội dung cấp cao ban Thể thao. Anh có toàn quyền trong việc điều hành, phát triển, giám sát tin bóng đá, đào tạo nhân viên, ứng dụng công nghệ mới.

Anh làm việc với những người đứng đầu thị trường trong khu vực để củng cố thông tin có được, học hỏi kinh nghiệm lãnh đạo. Cơ hội này cũng mang đến cho anh điều kiện để tạo ra các giải pháp đổi mới để nâng cao năng suất làm việc. Anh áp dụng thành công AI vào sản xuất nội dung, bao gồm văn bản và hình ảnh.

Tại Bongso168, anh được tiếp xúc với những bình luận viên hàng đầu như Quang Huy, Anh Ngọc, Anh Quân, Quốc Khánh,… để nâng tầm hiểu biết. Từ đó, anh đưa ra các đề án phát triển Ban Thể thao trên trang web Bongso168.com hợp lý hơn.

Dong-tac-gia-Aarin-tung-anh
Aarin Tùng Anh – BTV Thể Thao tại Bongso168.com

Hiện tại, Aarin vẫn đang công tác tại đây với hơn 8 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn ngày càng vững chắc với nhiều trải nghiệm. Anh là một trong những người góp công lớn nhất để Bongso168 được người dùng Việt chào đón, trở thành đối tác truyền thông đáng tin cậy.

Kết luận

Biên tập viên thể thao Bongso168 Aarin Tùng Anh sở hữu profile đáng ngưỡng mộ với bề dày thành tích. Bằng kiến thức và kinh nghiệm đang có, anh đã, đang và sẽ mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho sự phát triển của website.