3 con số quan trọng gắn với sự phát triển của trang tin tức iEuro2024.com

iEuro2024 là diễn đàn được tạo ra mang trong mình sứ mệnh đưa người hâm mộ bóng đá Việt nam tiến gần hơn với giải đấu vô địch Châu Âu. Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ nhưng chưa biết cập nhật tin tức ở đâu thì hãy vào trang iEuro2024.com ngay.

trang-chu-ieuro2024-com
Giao diện trang chủ iEuro2024.com

Website hiện nay do mới được thành lập nên chưa có nhiều người ở Việt Nam biết đến. Trong bài phát biểu gần đây của CEO iEuro2024, Aviv Nguyễn đã nhấn mạnh 3 con số quan trọng gắn liền với sự phát triển của diễn đàn.

Số 1 – 1 năm để hướng tới mục tiêu được nhiều người biết đến

Hiện nay, sự cạnh tranh của các diễn đàn trên thị trường bóng đá luôn diễn ra sôi nổi. Nguyên nhân là do bóng đá đã phát triển và trở thành môn thể thao vua, vì thế việc biến bóng đá trở thành thị trường béo bở là điều dễ thấy.

Trong giai đoạn khó khăn này, chỉ có các ông lớn đã có chỗ đứng trên thị trường mới dễ dàng hơn trong việc phát triển thêm sự nghiệp. Trong khi đó, các website mới mẻ, non nớt mới được thành lập thì cơ hội phát triển tương đối thấp.

ieuro2024-com
iEuro2024.com có nguồn thống kê cực khủng

Do đó, đội ngũ CEO của iEuro2024 đã lấy số 1 để tượng trưng và gắn liền cho sự nghiệp của họ. Họ đặt ra mục tiêu ngắn hạn, trong 1 năm phải tìm đủ mọi cách để rút ngắn khoảng cách giữa diễn đàn với người dùng.

Trang web đang cố gắng xây dựng tên tuổi bằng cách liên tục cập nhật các dữ liệu nóng hổi mà chưa ai cập nhật. Tuy chưa có nhiều người biết tới, nhưng iEuro2024 tin rằng với nỗ lực của mình, trong tương lai sẽ được càng nhiều người tin tưởng và ủng hộ hơn.

Số 3 – 3 năm để đạt được con số 2 triệu lượt truy cập

Sau khi đã xác định được mục tiêu ngắn hạn của mình, đội ngũ CEO của iEuro2024 đã tiếp tục đặt ra một mục tiêu mới. Mục tiêu dài hạn là trong 3 năm, sẽ biến số lượng người truy cập tăng vọt nhảy lên 2 triệu lượt.

Để có thể có được thành tựu đó trong tương lai, ngoài tin tức về Euro 2024, website còn cung cấp các thông tin bóng đá khác cũng không kém phần hấp dẫn. Các trận đấu giao hữu lớn nhỏ trong khu vực Việt Nam sẽ luôn được cập nhật đầy đủ.

doi-tac-chinh-thuc-ieuro2024-com
Là đối tác chính thức của UEFA, iEuro2024.com có những lợi thế nhất định

3 năm không phải là thời gian ngắn nhưng cũng chưa hẳn là khoảng thời gian quá dài. Diễn đàn tin rằng, chỉ cần đội ngũ nhân viên của mình luôn cố gắng và tìm tòi các cơ hội, thì 2 triệu lượt truy cập sẽ nhanh chóng đạt được trong tương lai.

Số 17 – Giải đấu vô địch tổ chức lần thứ 17

Con số thứ 3 mà iEuro2024 lựa chọn gắn liền với sự nghiệp phát triển của mình là số 17. Lý giải cho điều này, Aviv Nguyễn – nhà sáng lập của iEuro2024 cho biết, số 17 có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với họ.

2024 chính là năm mà giải đấu vô địch Châu Âu diễn ra lần thứ 17 trên quy mô toàn thế giới. Do giải đấu luôn được số lượng người hâm mộ đông đảo trên thế giới quan tâm và theo dõi.

dai-dien-hop-phap-cua-uefa-tai-viet-nam
iEuro2024 đang dần định hình được trong tiềm thức của mỗi khán giả

Nhờ đó, anh hi vọng rằng, việc lấy số 17 làm con số gắn liền với sự phát triển của toàn bộ diễn đàn là hoàn toàn có ý nghĩa. Việc cho ra mắt website ngay trong thời điểm giải đấu sắp tổ chức lần thứ 17 có thể là một bước đệm tốt để diễn đàn có cơ hội nhảy cao, xa hơn.

Kết luận

Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi thứ và định hướng rõ ràng ngay từ đầu, tin rằng iEuro2024 sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội và lớn mạnh hơn nữa. Nếu bạn vẫn còn do dự về website này thì hãy thử 1 lần nghe tin tức bóng đá của trang iEuro2024 com tại Soundcloud để trải nghiệm.